Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

“Treo” sổ hồng gần 5 năm, hàng trăm hộ dân dự án Mỹ Phúc chờ đến bao giờ?

Chủ đề: Sổ hồng chung cư, Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

10/01/2022 9:33 AM

Nối tiếp thực trạng hàng trăm hộ dân tại chung cư Mỹ Phúc phải sống trong cảnh phập phồng lo sợ khi tường nhà bị nứt, thấm nước, chuông báo cháy “giả” kêu thường xuyên hay cơ sở hạ tầng xuống cấp, được Cafeland TV phản ánh ở số trước. Trong video hôm nay, Cafeland TV sẽ tiếp tục phản ánh những bức xúc khác mà cư dân nơi đây đang phải đấu tranh để đòi quyền lợi chính đáng về mình.

Các bạn hãy cùng theo dõi và đừng quên ấn nút đăng ký kênh để cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan đến chung cư Mỹ Phúc nhé.

PV

Xem thêm: Cư dân Mỹ Phúc khốn đốn vì chung cư xuống cấp, chuông báo cháy “giả”

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.