Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Tránh bị sập bẫy khi giá đất tăng theo lấp cống, mở đường

Chủ đề: Bất động sản Hà Nội

28/08/2021 1:37 PM

Một cây cầu mới, một tuyến cao tốc hay thậm chí chỉ bằng việc lấp cống, mở đường cũng sẽ là nhân tố chính giúp giá bán nhà đất khu vực đó tăng vọt. Điều này đã trở thành một quy luật của thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, sau nhiều cơn sốt đất theo hạ tầng, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Liệu rằng việc tăng giá bán bất động sản ăn theo những thông tin quy hoạch mở rộng đường là do giá trị chính bất động sản khu vực gia tăng hay đơn thuần chỉ do tâm lý muốn lướt sóng, sợ bỏ lỡ cơ hội? Việc “lướt sóng”, đầu tư sau những thông tin về hạ tầng rủi ro thế nào? Và làm thế nào để phân biệt giá đất tăng khi có thông tin đầu tư hạ tầng thật hay ảo? Để có lời giải xác thực nhất cho những câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Hà Nội: Giá nhà phố Chùa Bộc tăng dựng đứng vì sắp mở đường, có nên 'lướt sóng'?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.