Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

TP.HCM: Thị trường mặt bằng cho thuê trầm lắng sau giãn cách

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid, Mặt bằng bán lẻ, Thị trường mặt bằng bán lẻ

19/10/2021 1:31 PM

Sau nhiều tháng giãn cách xã hội để phòng chống dịch, TP.HCM đã cho phép mở cửa trở lại một số hoạt động giúp người dân quay trở lại cuộc sống bình thường mới. Thế nhưng thị trường mặt bằng cho thuê đến nay vẫn vắng khách.

Nhiều mặt bằng kinh doanh trên các tuyến đường đẹp, sầm uất, đắt đỏ trước kia giờ vẫn trong tình trạng cửa đóng then cài với các tấm bảng cho thuê mặt bằng, cho thuê nhà nguyên căn dán chi chít xung quanh.

Đây có thể là những hình ảnh đặc trưng dễ thấy nhất cho sự thương tổn của Sài Gòn sau dịch bệnh. Và cũng là 1 dự báo cho sự phục hồi đầy khó khăn cho trung tâm kinh tế lớn nhất nước này.

Thảo Vy

Xem thêm: Soi loạt dự án bất động sản đẩy mạnh bán hàng online mùa dịch

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.