Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

TP.HCM: Thị trường bất động sản hồi phục thế nào sau đại dịch?

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid

01/11/2021 8:14 AM

Sau khoảng thời gian 3 tháng bất động vì dịch Covid 19, thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và kinh tế TP.HCM nói chung đã chịu 1 đòn giáng nặng nề từ tác động của dịch bệnh. Giao dịch tạm ngưng, công trình xây dựng phải đóng cửa, hoạt động ra mắt, giới thiệu dự án cũng khó khăn… gây thiệt hại không ít cho doanh nghiệp và các cá nhân hoạt động trong ngành bất động sản.

Đến nay, khi thành phố đã cho phép mở cửa, người dân trên tinh thần sống chung với dịch bệnh, vaccine đã phủ rộng thì liệu rằng thị trường BĐS TP.HCM sẽ có sự hồi phục như thế nào trong thời gian tới?

Thảo Vy

Xem thêm: Bảo lãnh ngân hàng bằng “miệng” chủ đầu tư, người mua nhà sẽ ra sao?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.