Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Thang Long Home – Hưng Phú có phải là dự án đáng đầu tư?

Chủ đề: Thông tin dự án Fiato Premier Thủ Đức, Thông tin dự án Thăng Long Home - Hưng Phú Thủ Đức

12/05/2022 9:49 AM

Sau 2 năm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, tiêu chuẩn lựa chọn nơi an cư của nhiều người đã có sự thay đổi đáng kể. Vị trí cũng không còn là yếu tố đầu tiên mà cộng đồng cư dân văn minh, tiện ích cao cấp, không gian sống thoáng đãng và có kết nối với thiên nhiên mới là ưu tiên hàng đầu. Vậy nên nhiều người sẵn sàng dịch chuyển ra những khu vực rìa trung tâm để có một môi trường sống tốt hơn cho cả gia đình và bản thân.

Nắm bắt xu hướng này, nhà phát triển bất động sản Thang Long Real Group, đã kiến tạo dự án Thang Long Home – Hưng Phú giữa trung tâm thành phố Thủ Đức trở thành sản phẩm dẫn dắt thị trường bất động sản xanh. Kể từ khi ra mắt, dự án này vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ và ngày càng gia tăng sức nóng.

Dự án Thang Long Home – Hưng Phú giai đoạn nhà phố và biệt thự đã trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản khu vực TP. Thủ Đức khi tăng giá ấn tượng gần 300%, chỉ trong vòng 3 năm sau khi bàn giao nhà.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, từ năm 2021, chủ đầu tư Hưng Phú Invest tiếp tục cho triển khai giai đoạn 2 mang tên FIATO Premier.

Nằm bên trong khu dân cư Thăng Long Home Hưng Phú rộng hơn 9ha, dự án căn hộ Fiato Premier được triển khai trên khu đất rộng 1,6 ha, bao gồm 2 phân khu với 4 tháp cao 15 tầng mang tên Avita, Benito, Cosy và Dream, cung cấp ra thị trường số lượng giới hạn chỉ hơn 400 căn hộ và các căn thương mại dịch vụ.

PV

Xem thêm: The' Nexus: Cao ốc “lõi” quận 1 liệu sẽ lại đóng băng hay trở thành biểu tượng?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.