Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Sau 6 năm rao bán, dự án Dream Home Palace có còn thi công “rùa bò”?

Chủ đề: Dự án chậm tiến độ

12/01/2022 3:31 PM

Ra mắt rầm rộ và nhận tiền đặt cọc từ khách hàng vào năm 2015, thế nhưng cho đến năm 2021, dự án Dream Home Palace tại quận 8, TP.HCM, do Công ty Cổ phần Nhà Mơ làm chủ đầu tư vẫn không thể hoàn thành để cư dân có thể chuyển về sinh sống, khiến nhiều người bức xúc.

Đến thời điểm hiện tại, khi đã bước sang năm 2022, tiến độ dự án Dream Home Palace tới đâu, cư dân có được chuyển về căn hộ của mình hay chưa và dự án này có đáng để bỏ tiền ra đầu tư và an cư hay không?

Trước những thắc mắc trên thì nhiều khán giả đã đề xuất Cafeland TV review thực tế và đánh giá dự án Dream Home Palace.

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, Cafeland TV đã tiến hình khảo sát thực tế và bật mí trong video review hôm nay. Các bạn hãy cùng theo dõi và đừng quên ấn nút đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video review dự án đang được nhiều người quan tâm hiện nay nhé.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Cư dân Mỹ Phúc khốn đốn vì chung cư xuống cấp, chuông báo cháy “giả”

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.