Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

"Rót" gần 700.000 tỷ đầu tư công, TP.HCM sẽ thay đổi như thế nào?

Chủ đề: Quy hoạch, mở rộng đô thị TP.HCM

02/07/2021 8:09 AM

Theo bạn, gần 700.000 tỷ đồng chúng ta có thể làm được những gì trong 5 năm? Liệu có thể thay đổi bộ mặt của thành phố lớn nhất cả nước và nâng tầm cuộc sống của gần 9 triệu con người tại đây?

Câu trả lời là có thể, nếu như làm đúng và làm tốt. Bởi đó là con số đã được HĐND TP HCM vừa thông qua trong Nghị quyết về kế hoạch và phương án phân bổ kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 của TP HCM. Theo đó thì trong giai đoạn này, thành phố cần khoảng 687.000 đồng đầu tư 5.664 dự án giao thông, chống ngập, cải thiện môi trường, bệnh viện trên địa bàn. Cụ thể như thế nào, hãy cùng theo dõi video của CafeLand nhé!

Xem thêm: Có gì tại dự án nghỉ dưỡng “khủng” tại Hồ Tràm của ông trùm mì Hảo Hảo?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.