Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Những điều không thể không biết trước khi mua nhà ở xã hội

Chủ đề: Dự án nhà ở xã hội, Luật Đất đai 2013

06/09/2021 10:14 AM

Bạn có biết, nhu cầu về nhà ở giá rẻ đang chiếm tới 70 - 80% tổng nhu cầu thực trên thị trường. Tuy nhiên, giá nhà bình quân của phân khúc này trên thị trường đang ngày càng vượt xa thu nhập của đa số người lao động. Vì vậy, ước mơ có một căn nhà hiện tại đang nằm xa tầm với của rất nhiều người lao động tại các thành phố lớn.

Bởi những lý do này mà nhiều người trông chờ vào chính sách phát triển nhà ở xã hội của chính phủ. Vậy, đối tượng nào được mua nhà ở xã hội? Các rủi ro có thể gặp phải khi mua nhà ở xã hội là gì? Trong video này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Xem thêm: Điều kiện, thủ tục mua nhà ở xã hội theo quy định mới nhất

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.