Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Nếu lãi suất tiền gửi về 0%, sẽ xuất hiện nhiều bong bóng bất động sản?

Chủ đề: Ngân hàng nhà nước, Lãi suất ngân hàng

10/07/2021 10:16 AM

Theo bạn, nếu lãi suất tiền gửi về 0%, điều gì sẽ xảy ra? Liệu rằng sẽ kích thích hệ thống doanh nghiệp và thị trường chứng khoán phát triển, đảm bảo an sinh xã hội cho người thu nhập thấp và trung bình mua nhà hay lãi suất thấp lại khiến cho người dân đổ tiền vào các kênh đầu tư hấp dẫn hơn như thị trường chứng khoán, tiền ảo và bất động sản,… gây ra nhiều vấn đề cho thị trường kinh tế?

Đây đang là vấn đề đang gây tranh cãi mạnh mẽ trên các kênh thông tin, diễn đàn, hãy cùng CafeLand TV tìm hiểu rõ hơn qua buổi trò chuyện cùng chuyên gia kinh tế Hồ Bá Tình nhé!

Xem thêm: Công an vào cuộc cùng cơ quan thuế giám sát mua bán bất động sản, liệu có hiệu quả?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.