Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Lý giải nguyên nhân khiến đất nền sổ đỏ VSIP - Bình Dương được giới đầu tư săn đón?

Chủ đề: Thông tin dự án Khu dân cư An Residence Thuận AnTin tức bất động sản Bình Dương,

21/05/2022 9:09 AM

Trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm và giá nhà đất liên tục tăng mạnh suốt thời gian qua đã khiến các dự án đất nền có sổ đỏ, nằm liền kề TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…. đã hiếm lại càng hiếm.

Theo thống kê từ DKRA Vietnam, trong cả năm 2021 đất nền của tỉnh Bình Dương chỉ có khoảng 870 sản phẩm, tập trung ở các huyện vùng ven. Trong khi tại vùng lõi trung tâm phát triển mạnh với hàng loạt khu công nghiệp như VSIP1, Sóng Thần, Việt Hương, Bình Chuẩn,… thu hút hàng chục ngàn công nhân, hàng trăm chuyên gia đến đây làm việc lại hoàn toàn vắng bóng các dự án được quy hoạch bài bản, có pháp lý sạch.

Và theo khảo sát, tại thị trường Bình Dương, dù nhiều dự án đã được xây dựng hạ tầng đồng bộ, thế nhưng để tìm được một dự án đất nền đã có sổ, giá mềm như “mò kim đáy bể”. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả sinh lời, dự án đất nền đã có sổ đỏ luôn được giới đầu tư săn đón.

Đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền rất lớn của khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã cho triển khai Phố thương mại chuyên gia VSIP - An Residence, tại phường Thuận Giao, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm TP.HCM chỉ 20 phút. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đưa nơi đây trở thành điểm đến ấn tượng, góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị sát vách KCN VSIP và gia tăng giá trị sinh lời vượt trội.

Dự án ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng nhờ ưu thế vượt trội về vị trí, giá hợp lý, pháp lý minh bạch và đã có sổ đỏ riêng cho từng nền.

PV

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 2663

Website: www.dkrs.com.vn

Xem thêm: Mở rộng quốc lộ 13, bất động sản khu vực có thiết lập mức giá mới?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.