Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Long đong số phận 2 dự án quy mô “khủng” của ông lớn Apec Group tại Bình Thuận

Chủ đề: Thông tin dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

16/06/2022 9:15 AM

Ông lớn Apec Group đã nhảy vào đường đua bất động sản tỉnh Bình Thuận với 2 dự án có quy mô khủng là Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Apec Mandala Retreats nằm trên trục đường DT716, cung đường ven biển đắt giá tại khu vực.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group được thành lập từ cuối tháng 11/2017, tiền thân là CTCP Đầu tư BG Group, Apec Group hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực gồm: đầu tư tài chính, xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khai thác và vận hành dịch vụ khách sạn… tuy nhiên lĩnh vực chính vẫn là bất động sản. Trong thị trường này, Tập đoàn Apec được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, như Apec Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh hay Apec Mandala Wyndham Bắc Ninh, Huế, Hải Dương, Phú Yên đang được triển khai. Cuối năm 2021 vừa qua, doanh nghiệp này cũng đã thể hiện tham vọng sẽ xây dựng 10 triệu căn nhà ở xã hội từ nay đến năm 2030. Tuy lớn mạnh nhưng chủ đầu tư này cũng vướng không ít tai tiếng như: xây dựng trái phép, dự án chậm tiến độ thuộc diện bị thu hồi, bán hàng "chui" khi chưa đủ điều kiện pháp lý hay bán trái phiếu không đúng quy định. Liệu rằng những tai tiếng này có ảnh hưởng đến chất lượng 2 dự án lớn mà Apec Group đang triển khai tại Bình Thuận? Hãy cùng CafeLand tìm hiểu trong video này nhé!

Xem thêm: Siết thuế chuyển nhượng Bất động sản: Đáp án nào cho loạt bất cập "nhức nhối"?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.