Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Livestream bán bất động sản: Liệu có thể “chốt đơn”?

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid, Kiến thức nghề môi giới

18/08/2021 9:32 AM

Bạn đã bao giờ mua hàng qua livestream trên các trang mạng xã hội? Nếu sản phẩm được bán qua livestream là bất động sản thì bạn có sẵn sàng xuống tiền?

Không còn là những buổi livestream bán quần áo, mỹ phẩm hay đồ gia dụng, thời gian gần đây trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều chủ đầu tư, sàn môi giới bất động sản đã áp dụng bán bất động sản online bằng hình thức Livestream. Đây là sự thay đổi lớn, cũng là bước đi tất yếu khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh và đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, liệu phương thức bán hàng này có mang lại hiệu quả đối với một tài sản lớn như bất động sản. Hãy cùng CafeLand tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Hiệu quả bất ngờ khi livestream bán nhà, đất

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.