Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Gần 5.700 người bị địa ốc Alibaba lừa mua dự án “ma” sẽ ra sao?

Chủ đề: Địa Ốc Alibaba bán đất nền hay buôn đa cấp?, Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

17/11/2021 7:58 AM

Lừa gần 5.700 người mua dự án "ma". Chiếm đoạt 2.435 tỷ đồng. Đó là kết luận điều tra bổ sung lần 3 mà Công an TP.HCM vừa công bố đối với vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Theo kết luận điều tra này, Công an TP.HCM đề nghị truy tố Nguyễn Thái Luyện cùng 22 đồng phạm về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền.

Động thái này được đưa ra sau khi có thêm hàng nghìn người đến trình báo theo kêu gọi của cơ quan điều tra vào giữa tháng 10. Tính đến nay vụ án có gần 5.700 bị hại, nhiều hơn 1.600 người so với giai đoạn đầu điều tra.

PV

Xem thêm: Có nên hùn vốn mua chung bất động sản hay không?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

c
chuongmy 01/12/2021 10:56 AM

Dại thì dáng chịu thôi

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.