Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

FPT City Đà Nẵng: Nơi cam kết nhận nuôi 1000 em nhỏ mồ côi do Covid-19 có gì?

Chủ đề: Bất động sản Đà Nẵng

23/09/2021 8:31 AM

“FPT mong muốn tạo ra một môi trường để các em được học tập, rèn luyện, giúp đỡ các em trưởng thành, biến đau thương thành sức mạnh trở thành người có ích cho xã hội và chinh phục những đỉnh cao”. Đó là tâm sự của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình khi ông tuyên bố kế hoạch nhận nuôi dạy và đào tạo liên tục trong 20 năm tới cho 1000 em nhỏ mồ côi do Covid 19.

Có lẽ đây là một nghĩa cử đáng trân trọng của một doanh nhân thành đạt, chủ tịch tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Hành động của ông sẽ làm giảm bớt phần nào những đau thương, tàn khốc mà dịch bệnh gây ra cho xã hội. Vậy, ngôi trường này sẽ được xây dựng ở đâu và liệu nó có ảnh hưởng gì đến thị trường bất động sản khu vực đó? Xin mời quý vị cùng CafeLand TV tìm hiểu vấn đề này nhé!

Xem thêm: FPT City Đà Nẵng: Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.