Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Dự án Maia Resort Quy Nhơn ngàn tỷ trông ra sao?

Chủ đề: Thông tin dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng The Ocean Villas Quy Nhon, Bất động sản TP. Quy Nhơn, Thông tin dự án Maia Resort Quy Nhơn

04/05/2022 9:27 AM

Vinacapital được biết đến là một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất Việt Nam, với tổng giá trị trên 3,9 tỷ USD. Vậy, với tiềm lực tài chính khủng như vậy thì các dự án bất động sản mà tập đoàn này triển khai ra sao? Có đáng để đầu tư hay không?

Trong video hôm nay, các bạn hãy cùng Cafeland review dự án Maia Resort Quy Nhơn do tập đoàn Vinacapital triển khai ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định để tìm câu trả lời nhé.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Laimian' City “đứng bánh” 3 năm, liệu người anh em Laimian Quy Nhơn có chung số phận?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án