Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Dính nhiều tai tiếng nhưng sở hữu mức "giá hiếm" 20 triệu/m2, Stown Phúc An có đáng đầu tư?

Chủ đề: Thông tin dự án Stown Gateway Bình Dương

18/11/2021 4:22 PM

Stown Phúc An tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần STC Corporation, nằm trong chuỗi căn hộ chung cư nổi tiếng nhưng cũng nhiều tai tiếng mang thương hiệu Stown như: Stown Tham Lương, Stown Gateway, Stown Thủ Đức,...của công ty.

Liệu rằng dự án Stown Phúc An có lặp lại những sai lầm của các dự án trước? Và với giá bán khoảng 20 triệu/m2 thì đây có phải là một dự án đáng để đầu tư hay không? Hãy cùng CafeLand đi tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm: Là dự án của chủ đầu tư tai tiếng, số phận Stown Tham Lương hiện ra sao?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.