Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

ĐẦU TƯ - TỪ ĐÂU | Đề xuất căn hộ sở hữu 50 năm: Có nên đầu tư vào thời điểm này?

Chủ đề: Sở hữu chung cư 50-70 năm

04/08/2022 3:55 PM

Thời gian gần đây, Bộ Xây dựng đã có đề xuất liên quan đến thời hạn sở hữu chung cư. Cụ thể, trong đề cương Luật Nhà ở (sửa đổi), Bộ Xây dựng đã đề xuất phương án chung cư sở hữu có thời hạn theo thời hạn sử dụng của công trình (50-70 năm).

Điều này đã gây nhiều hoang mang và tranh cãi trong dư luận xã hội. Các chuyên gia cho rằng quy định như vậy có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường chung cư. Vậy liệu đề xuất này có khả thi? Có nên đầu tư vào phân khúc căn hộ vào thời điểm này? Hãy cùng CafeLand đi tìm câu trả lời trong chương trình Đầu tư - Từ đâu lần này nhé!

Xem thêm: ĐẦU TƯ - TỪ ĐÂU | Mất núi tiền khi chung cư hết đát sau 50 năm?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.