Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Dập tắt vụ cháy lớn ở tầng 4 của toà nhà tại Đà Nẵng

02/08/2021 6:18 PM

Lực lượng chữa cháy vừa dập tắt vụ cháy tại phòng ngủ trên tầng 4 của 1 toà nhà ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Vào khoảng 15h ngày 2/8, Trung tâm Thông tin 114, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) - Công an thành phố Đà Nẵng nhận tin báo cháy nhà tại tầng 4, Lô G14 đường Phạm Văn Đồng, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà. Ngay lập tức, Trung tâm 114 đã điều động 1 xe thang, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng 2 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Sơn Trà tiếp cận hiện trường để xử lý.

Cảnh sát PCCC và CNCH có mặt tại hiện trường xác định cháy tại phòng ngủ tầng 4 toà nhà. Lực lượng chức năng triển khai thang chữa cháy lên tầng 4 dập tắt đám cháy, đồng thời sử dụng các phương tiện cứu nạn cứu hộ phá dỡ các cửa kính để thoát khói.

Đến khoảng 15h30, đám cháy đã được khống chế. Nguyên nhân và thiệt hại đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

PV (VOV-Miền Trung)

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.