Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Cư dân Fresca Riverside khóc thét vì mưa và mùi hôi thối, nguyên nhân do đâu?

Chủ đề: Thông tin dự án Fresca Riverside Thủ Đức, Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

09/10/2020 8:16 AM

Mặc dù phải bỏ ra số tiền lớn để có quyền sử dụng một căn hộ chung cư, thế nhưng dù mới chuyển đến ở chưa lâu, cư dân chung cư Fresca Riverside đã phải rước cục tức vào người khi chung cư này đang có dấu hiệu xuống cấp, tình trạng thấm dột, ngập nước và bốc mùi hôi thối... liên tục xảy ra.

Theo tìm hiểu, dự án Fresca Riverside tọa lạc tại đường số 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM. Dự án này do Công ty Cổ phần bất động sản Sea Holdings làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành.

PV

Xem thêm: Tranh chấp bãi đỗ xe chung cư: Chuyện không còn nhỏ!

CAFELAND TV

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.