Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Cư dân Fresca Riverside khóc thét vì mưa và mùi hôi thối, nguyên nhân do đâu?

Chủ đề: Thông tin dự án Fresca Riverside Thủ Đức, Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

09/10/2020 8:16 AM

Mặc dù phải bỏ ra số tiền lớn để có quyền sử dụng một căn hộ chung cư, thế nhưng dù mới chuyển đến ở chưa lâu, cư dân chung cư Fresca Riverside đã phải rước cục tức vào người khi chung cư này đang có dấu hiệu xuống cấp, tình trạng thấm dột, ngập nước và bốc mùi hôi thối... liên tục xảy ra.

Theo tìm hiểu, dự án Fresca Riverside tọa lạc tại đường số 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM. Dự án này do Công ty Cổ phần bất động sản Sea Holdings làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành.

PV

Xem thêm: Tranh chấp bãi đỗ xe chung cư: Chuyện không còn nhỏ!

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Abc     Abc - 12/10/2020 9:35 AM     Trả lời

Hồi xưa có tìm hiểu chung cư này mà hên ko mua, qua mua Saigon avenue rẻ hơn mà đỡ ôm cục tức với chủ đầu tư nhỏ xíu như con kiến

 (0 (0)

Long     Long - 09/10/2020 11:34 AM     Trả lời

Cám ơn Cafe land

 (0 (0)

Nguyễn van Quí     Nguyễn van Quí - 09/10/2020 11:23 AM     Trả lời

Chủ đầu tư làm ăn manh mún, chắp vá. chủ đầu tư nhỏ không có tiếng nói với bên phước thành nên có tình trạng trên bảo dưới không nghe. phước thành làm bừa, lên sửa lỗi né tránh trách nhiệm. cư dân gửi mail lên cskh không thấy phản hồi, mình gửi 2 mail lên hỏi 1 cách lịch sự và có note là mong nhận được phản hồi từ bạn. thế mà cskh lại chả thèm phản hồi. chán. hơi thất vọng vào chủ đầu tư này. trước đặt niềm tin bao nhiêu thì giờ thất vọng bấy nhiêu.

 (0 (0)

Huyen Bi     Huyen Bi - 09/10/2020 9:23 AM     Trả lời

cám ơn PV đã rất có tâm khi làm video này <3 . phản ánh rất đúng và chân thật các vấn đề ở CC Fresca.

 (0 (0)

Huu Tu Do     Huu Tu Do - 09/10/2020 8:19 AM     Trả lời

Cảm ơn Cafeland đã đồng hành cũng nỗi khổ của người dân Fresca !

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.