Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Còng lưng trả lãi vì dự án đắp chiếu, cư dân Western Park “kêu cứu”

Chủ đề: Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

25/11/2021 9:45 AM

Nối tiếp chuyên đề nói về thực trạng dự án Western Park, tọa lạc tại đường Lý Chiêu Hoàng nối dài, thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM rơi vào tình trạng “đắp chiếu”, khiến hàng trăm người dân mua nhà tại đây phải điêu đứng.

Trong chuyên đề hôm nay, Cafeland sẽ tiếp tục truyền tải đến quý vị và các bạn những diễn biến mới nhất liên quan đến dự án này. Các bạn cùng theo dõi và đừng quên ấn nút đăng ký kênh để đồng hành cùng Cafeland TV nhé.

PV

Xem thêm: Người mua nhà khóc ròng với loạt dự án chung cư “chết lâm sàng”

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

c
chuongmy 01/12/2021 10:39 AM

Khổ thân dính phải cđt lừa đảo bán dự án ma.

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

T
Tuấn 26/11/2021 9:07 AM

Chưa có luật xử lí chủ đầu tư thật nghiêm.hiện trạng chủ đầu tư thì mọc như nấm,gom vốn xong thì k đủ khả năng,dự án thì đắp chiếu. Chỗ mình ngay cầu tạ quang bửu dự án đắp chiếu chục năm,không ai ngó ngàng.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyen Nga 26/11/2021 8:43 AM

MUA DỰ ÁN MỚI NHƯ THẾ NÀY THẬT NGUY HIỂM, CHỦ ĐẦU TƯ KO UY TÍN THẬT NGUY HIỂM

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.