Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Có nên hùn vốn mua chung bất động sản hay không?

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid, Lời khuyên cho dân đầu tư, Bí kíp cho người mua nhà, Kinh nghiệm mua bán nhà

16/11/2021 8:44 AM

Hiện nay, có không ít nhà đầu tư, nhất là giới trẻ chưa đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, họ đã tìm nhiều cách để sở hữu nhà đất như sử dụng đòn bẩy tài chính, vay thế chấp ngân hàng hay hùn vốn chung với người thân, bạn bè.

Trong đó, hùn vốn chung để mua bất động sản được xem là điều bình thường và đang diễn ra khá phổ biến. Ưu điểm của việc hùn vốn là giúp bạn giảm thiểu rủi ro, có thể đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Đặc biệt, qua việc hùn vốn đầu tư với những người am hiểu, bạn có cơ hội được học hỏi và xây dựng các mối quan hệ giúp thuận tiện trong đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực đó, việc làm này cũng sẽ tiềm ẩn không ít rủi ro nếu không chọn đúng người để hùn vốn và thiếu các kiến thức về pháp luật.

Vậy, có nên hùn vốn để mua chung bất động sản hay không?

Làm sao để tránh những rủi ro khi đầu tư chung?

Đó là vấn đề đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Trong chuyên đề hôm nay, hãy cùng Cafeland tìm lời giải nhé.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem them: Review theo yêu cầu: Soi dự án Thảo Điền Green có giá bán 100 triệu đồng/m2

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.