Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Cơ hội nào cho sale bất động sản sau đại dịch?

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid, Kiến thức nghề môi giới

15/11/2021 8:21 AM

Môi giới bất động sản đã và đang là một nghề hot với những người có tham vọng muốn kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, đây cũng là một nghề khắc nghiệt, bởi sau thời gian giãn cách vì dịch bệnh, các môi giới phải đối diện với thực tại nhiều tháng liền không bán được sản phẩm nào.

Việc môi giới “bỏ nghề” sau mỗi đợt khủng hoảng chính bởi nguyên nhân đến với thị trường không có mục tiêu sự nghiệp và sự chuẩn bị kỹ càng. Song, nhiều chuyên gia cho rằng, trong nguy có cơ, sau đại dịch, những môi giới chuyên nghiệp, có tâm với nghề chắc chắn sẽ trụ vững, đồng thời học hỏi kỹ năng sống sót qua khủng hoảng cũng là một loại vaccine vượt khó. Và đâu là những cơ hội dành cho các môi giới bất động sản sau đại dịch, mời quý vị cùng theo dõi video ngày hôm nay.

Thảo Vy

Xem thêm: Review theo yêu cầu: Soi dự án Thảo Điền Green có giá bán 100 triệu đồng/m2

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.