Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Chuyên gia mách nước “săn” bất động sản mùa dịch

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid, Cẩn thận với đất nền vùng ven nóng sốt, Bí kíp cho người mua nhà

13/09/2021 9:15 AM

Liệu giá nhà đất có giảm mạnh hay không? Trong giai đoạn này nên áp dụng chiến lược đầu tư bất động sản nào? Đó là bài toán mà không ít nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm câu trả lời.

Thực tế, tình hình dịch Covid-19 chắc chắn sẽ còn có nhiều diễn biến khó lường, rủi ro đối với nền kinh tế đang rất lớn. Tuy nhiên, cũng có một thực tế khác là nhiều nhà đầu tư vẫn đang có nguồn tài chính dồi dào và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản. Trong rủi ro luôn mở ra những cơ hội cho những người nhạy bén và bản lĩnh.

Vậy làm thế nào để săn được bất động tốt trong mùa dịch. Mời các bạn theo dõi video sau của Cafeland nhé.

PV

Xem thêm: Chuyên gia hiến kế tránh "sập bẫy" sốt đất ảo

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.