Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Chuyên gia hiến kế tránh "sập bẫy" sốt đất ảo

Chủ đề: Sau cơn sốt, bất động sản trở lạnh, Dự báo thị trường bất động sản 2021, Nhật ký bất động sản mùa Covid

08/09/2021 9:39 AM

Sốt đất ảo. Giá đất tăng 20%, 50%, thậm chí 100% trong thời gian ngắn. Dòng người đổ đi mua đất kéo dài bất tận. Nhiều người dân bỏ công việc chính hàng ngày để đi đầu cơ đất, làm cò đất.

Đó không còn là hiện tượng quá xa lạ. Đó cũng không còn là hiện tượng cá biệt mà xuất hiện khắp mọi nơi trong thời gian qua. Nhiều người gọi hiện tượng đó là “sốt đất”.

Sau mỗi đợt sốt đất như vậy thường tạo ra một mặt bằng giá mới cho vùng đất đó. Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra một hệ lụy là có kẻ mất người được.

Vậy, như thế nào là một cơn sốt đất ảo?

Nhà đầu tư cần làm gì để xác định những bất động sản có giá trị thực trong cơn sốt đất?

Trong chuyên đề hôm nay, hãy cùng Cafeland tìm hiểu nhé.

Pv

Xem thêm: Chuyện lạ có thật: 150 người đồng sở hữu 1000m2 đất!

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.