Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Chẻ nhỏ bất động sản cho nhà đầu tư cùng sở hữu chỉ với 1 triệu đồng: Cơ hội hay rủi ro?

15/09/2021 9:19 AM

Không cần đến tiền tỷ để mua bất động sản như trước đây, cũng không cần phải mất quá nhiều công sức đi xem đất đai, quy hoạch. Ngày nay, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng cũng có thể đầu tư bất động sản một cách khá dễ dàng. Đây là câu chuyện có thật đang diễn ra trên thị trường bất động sản thời gian gần đây.

Vậy thực hư cách thức đầu tư bất động sản này là gì? Và mô hình này này thực sự là cơ hội hay lại mang đến nhiều rủi ro cho nhà đầu tư ? Hãy cùng CafeLand tìm hiểu qua video này nhé!

Xem thêm: Mua chung bất động sản có phải “cơ hội vàng”?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

L
Lương Thiện 17/09/2021 8:43 AM

Mô hình hay, nếu hoàn thiện công nghệ và đảm bảo pháp lý thì sẽ kích ứng thanh khoản bất động sản

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.