Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: Liệu có khả thi?

Chủ đề: Luật Kinh doanh bất động sản

26/10/2021 12:57 PM

Mới đây, công đồng bất động sản đã xôn xao trước đề xuất của Bộ Xây Dựng về việc cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, nhiều người đặt ra câu hỏi: liệu đề xuất này có thực sự khả thi, nếu các môi giới độc lập bị cấm thì có dẹp được nạn "thổi giá”, lừa đảo trong giao dịch hay không? Để có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này, hãy cùng CafeLand TV tìm hiểu qua video này nhé!
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

c
chuongmy 01/12/2021 7:23 PM

Giờ môi giới thực thị thì ít mà cò thì nhan nhản nên cần phải có chứng chỉ hành nghề mới cho làm môi giới là quá đúng.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nga 28/10/2021 11:16 AM

Tôi làm môi giới tự do nhiều năm nay, đó là công việc tay trái tôi giúp tôi nuôi gia đình, cho con cái ăn học,, tôi cũng chưa từng thổi giá hay lừa đảo gì đó, tại sao lại cấm tôi, hãy tìm những người làm sai pháp luật mà cấm họ

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

V
Vương 29/10/2021 1:50 PM

Đúng

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.