Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Bình Chánh quyết tâm lên thành phố năm 2025, thị trường bất động sản có bùng nổ?

23/11/2021 3:05 PM

"Phía Đông có Thành phố Thủ Đức, thì phía Tây Nam có Thành phố Bình Chánh", đây là câu nói thể hiện quyết tâm của chính quyền huyện Bình Chánh với mục tiêu đưa huyện lên thành phố vào năm 2025.

Thông tin trên đã làm xôn xao dư luận suốt mấy ngày vừa qua, đặc biệt là trên các diễn đàn về bất động sản. Vậy việc Bình Chánh lên thành phố liệu có khả thi? Và điều này ảnh hưởng như thế nào đến thị trường BĐS khu Tây Nam TP.HCM? Hãy cùng CafeLand đi tìm câu trả lời trong video này nhé!

PV

Xem thêm: Đề xuất lập thành phố Tây Bắc: Đây có phải thời điểm "vàng" cho nhà đầu tư?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

P
Polak 30/11/2021 10:55 PM

Chẳng nhẽ Nhà nước ra chính sách nhằm tăng giá đất sao??? Việc lập tp Thủ đức khác xa so với MUỐN lập tp Bình Chánh hay tp Đông anh của Hà nội và tp Thủy Nguyên của Hải phòng. Tp Thủ đức là sáp nhập 3 quận đầy tiềm năng của tp hcm, và tp thủ đức đóng góp 1/3 ngân sách, GDP cả tphcm, là tp lớn thứ 3 sau tphcm và tp Hà nội. Hãy nhìn bản đố khu vực tphcm thì thấy ngay tp Thủ đức là trung tâm của vùng đô thi tphcm vì tiếp giáp tp Thủ đức là 3 tp khác đó là Biên Hoà, Dĩ An, Thuận an và sẽ sớm có tp Nhơn trạch nữa. Một phần quận 9 cũ và một phần quận thủ đức cũ còn thưa dân, ít phát triển hơn các phường kế bên thuộc tp Biên Hoà và Dĩ An... Hãy thử hình dung Bình Chánh! Đất đai có thể đủ nhiều đủ lớn nhưng đã phát triển tự phát tràn lan, bây giờ quy hoạch làm kiểu gì cũng khó và rất tốn kém. Tôi nghĩ hãy quy hoạch sớm với mật độ dân cư thưa, nhà vướn là chính hướng tới đô thị xanh, nếu có chu g cư nên xây tập trung dồn vào với mật độ cao, và xây dựng tuyến giao thông công cộng tới để đưa người đan vào tt tp, còn lại nên để cho dân đi lại bằng o tô cá nhân

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.