Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Bị khách hàng “tố” bội tín, chủ đầu tư dự án Ascent Plaza nói gì?

Chủ đề: Thông tin dự án Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh, Tin tức bất động sản TPHCMTranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư,

28/05/2022 10:54 AM

Nối tiếp video được Cafeland phát sóng trong số trước nói về về thực trạng chủ đầu tư dự án Ascent Plaza tại quận Bình Thạnh, TP.HCM là Công ty TNHH Tiến Phát Đông Bắc thu tiền khách hàng 4 năm nhưng vẫn không triển khai dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn ra thông báo thanh lý thanh lý hợp đồng đặt cọc, kèm theo khoản lãi suất 5%/năm trên tổng số tiền mà khách hàng đặt cọc. Trước thông báo của chủ đầu tư, khách hàng cho rằng, điều này rất vô lý và bất công.

Trong video hôm nay, Cafeland sẽ cập nhật tiếp những diễn biến mới liên quan đến dự án này, các bạn cùng theo dõi nhé.

PV

Xem thêm: Tiến độ dự án mở rộng Quốc lộ 13 ngàn tỷ tới đâu?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.