Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Bất động sản có hiện tượng bán tháo cắt lỗ: Có nên bắt đáy thị trường?

Chủ đề: Sau cơn sốt, bất động sản trở lạnh, Nhật ký bất động sản mùa Covid, Báo cáo thị trường bất động sản, Thị trường căn hộ cao cấp

19/07/2021 5:49 PM

“Ngộp thở mùa dịch, cần bán gấp”, “Kẹt tiền vì covid, giá ưu đãi hay “Bán đất giá rẻ mùa dịch”, “Bán cắt lỗ mùa dịch” ... Đây chính là những mẩu tin thường xuyên xuất hiện trên các trang mua bán bất động sản thời gian gần đây.

Phải chăng hiện tượng bán cắt lỗ, bán tháo bất động sản đã xuất hiện? Đây có phải là thời điểm thích hợp để bắt đáy thị trường? Hãy cùng CafeLand tìm hiểu qua video này nhé!

Xem thêm: Rầm rộ thi công rồi đắp chiếu, số phận Green Tower Dĩ An có như Hồ Gươm Xanh?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.