Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Ăn nên làm ra, Bách Hóa Xanh vẫn yêu cầu giảm 50% giá thuê mặt bằng – người cho thuê nên làm gì?

Chủ đề: Thị trường mặt bằng bán lẻ, Bất động sản Tp.HCM

25/07/2021 8:05 AM

Kinh doanh ế ẩm, đóng cửa, trả mặt bằng hàng loạt. Đó là tình cảnh chung của lĩnh vực kinh doanh cho thuê mặt bằng khi làn sóng thứ 4 của dịch COVID-19 ập đến.

Tuy nhiên, bên cạnh bức tranh ảm đạm của việc kinh doanh phần lớn ngành nghề thì cũng có ngành phất lên trong đại dịch. Một trong những ngành điển hình trong số đó chính là các cửa hàng tiện lợi như Co-op Food, Vin Mark, Bách Hóa Xanh… Doanh số những cửa hàng này tăng lên gấp nhiều lần khi mà hầu hết chợ truyền thống phải đóng cửa. Vậy có nên giảm giá thuê mặt bằng cho những doanh nghiệp này hay không?

PV

Xem thêm: 3 lần trễ hẹn bàn giao, cư dân dự án NOXH Vĩnh Lộc A ngậm "trái đắng"

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.