Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

70 triệu/m2, dự án The Ascentia “đắt có xắt ra miếng”?

Chủ đề: Thông tin dự án The Ascentia Quận 7, Bất động sản Tp.HCM

14/07/2021 2:38 PM

Được đánh giá là “trái tim của Nam Sài Gòn” nên Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trở thành lựa chọn định cư của giới nhà giàu, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài. Đây cũng là khu đô thị có hạ tầng đô thị, quy hoạch cảnh quan tốt nhất tại khu Nam.

Do vậy, nhiều dự án tại Phú Mỹ Hưng vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm và “đặt gạch” của nhiều khách hàng. Trong đó có dự án The Ascentia với giá bán lên đến 70 triệu đồng/m2. Vậy, dự án này có gì nổi bật mà đắt đỏ đến vậy? Trong chuyên đề hôm nay hãy cùng Cafeland tìm hiểu nhé.

PV

Xem thêm: 50 triệu/m2, dự án Asiana Capella có như kỳ vọng?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.