Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

4 tuyến quốc lộ cửa ngõ TP HCM dự kiến được mở rộng trong năm 2021

Chủ đề: Quy hoạch, mở rộng đô thị TP.HCM

16/07/2021 8:39 AM

Nhiều năm qua, giao thông tại khu vực cửa ngõ TP.HCM luôn trong tình trạng quá tải và xuống cấp, việc nâng cấp và mở rộng giúp cải thiện giao thông khu vực, giảm tai nạn và ùn tắc giao thông là rất cần thiết.

Theo kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông giai đoạn 2020-2030 vừa được ban hành, UBND TP.HCM dự kiến trình thông qua chủ trương đầu tư trong năm 2021 đối với 4 dự án nâng cấp, mở rộng các tuyến quốc lộ cửa ngõ vào TP.HCM với tổng kinh phí khoảng 18.000 tỷ đồng. Vậy đó là những dự án nào hãy cũng CafeLand điểm qua nhé!

Xem thêm: Những thành phố thằng đứng trong tương lai

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.