Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

3 cây cầu Phước Khánh, Cát Lái, Nhơn Trạch nối TP.HCM - Đồng Nai hiện xây dựng đến đâu?

Chủ đề: Bất động sản Nhơn Trạch

01/08/2021 11:11 AM

Chỉ cách trung tâm Q.1 của TP.HCM khoảng 20km, Nhơn Trạch được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất của tỉnh Đồng Nai cũng như là thành phố vệ tinh phía đông của TP.HCM. Tuy nhiên, sau hàng loạt cơn sốt đất cách đây nhiều năm, đến hiện tại, khu đô thị Nhơn Trạch trở nên đìu hiu, vắng vẻ như một thành phố bị lãng quên.

Việc đẩy nhanh xây dựng hạ tầng giao thông đặc biệt là dự án xây dựng 3 cây câu kết nối giữa Nhơn Trạch và TP.HCM được cho là sẽ giải cứu khu đô thị này. Vậy đó là những dự án nào và tiến độ của những dự án đó đang được triển khai đến đâu. Hãy cùng Cafeland tìm hiểu trong video này nhé!

Xem thêm: Bất động sản Nhơn Trạch: Không ít nhà đầu tư sa lầy, đang tìm cách thoát ra

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

M
Mai trinh 04/08/2021 7:13 AM

Các tuyến đường kết nối không công khai vậy biết đường nào góp ý

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

G
Gió Thổi 02/08/2021 12:53 PM

Cầu Cát Lái chỉ có lợi cho bđs ĐN. Cần hài hòa lợi ích của ĐN và HCM thì mới triển khai được.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.