Cuộc thi “Thiết kế hệ thống điều hoà không khí khu vực xhâu Á” đang thu hút sự quan tâm của giới tư vấn & thiết kế các nước. Cùng dự đoán xem những xu hướng thiết kế nào sẽ được các cá nhân và đơn vị tham gia mang đến cuộc thi năm nay.

Được biết, cuộc thi do LG – đơn vị lớn về giải pháp điều hòa không khí tài trợ, hướng đến tất cả các cá nhân, đơn vị tư vấn & thiết kế điều hòa hệ thống tại 4 nước Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Tại Việt Nam, vòng đầu sẽ diễn ra từ 23/07/2021 - 31/08/2021 (riêng tại Hà Nội từ 31/07/2021 – 31/08/2021) để tìm ra những cá nhân và đơn vị xuất sắc nhất đại diện quốc gia tham dự vòng Chung kết Khu vực Châu Á, với tổng giá trị giải thưởng của toàn cuộc thi lên đến 16.500 USD, cùng các sản phẩm từ LG.

Các cá nhân và đơn vị sẽ gửi bài dự thi là những dự án do họ thiết kế, đã hoàn thành quá trình thiết kế kỹ thuật / thiết kế xây dựng từ tháng 01/2019 đến nay. Chi tiết cuộc thi mời bạn truy cập trang web https://www.hvacdesignawardvn.com/.

Trong lúc chờ đợi các bài thi, hãy cùng dự đoán một số xu hướng về điều hòa không khí có thể xuất hiện trong cuộc thi này.

Xu hướng #1 - Tối ưu không gian sống

Không gian sống ngày càng hạn hẹp, trong khi đó, mô hình điều hòa truyền thống 1 dàn nóng kết nối 1 dàn lạnh bắt đầu nảy sinh nhiều vấn đề. Đây chính là lúc người dùng thay đổi tư duy kiến trúc, thẩm mỹ và tìm kiếm những giải pháp phù hợp hơn cho không gian sống. Điều hòa LG Multi Split có khả năng kết nối tới 5 dàn lạnh với chỉ 1 dàn nóng vươn lên trở thành xu thế mới, giúp tận dụng tốt hơn không gian sống.

Xu hướng #2 - Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng công nghệ

Dù kỹ thuật viên vẫn sẽ là những người trực tiếp bảo trì, ngành công nghiệp điều hoà không khí thời gian tới đây sẽ chứng kiến ​​việc chuyển đổi công nghệ giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng như giao dịch trực tuyến hay bảo trì từ xa.

Bởi vì một khảo sát của LG cho thấy 86% người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền để có trải nghiệm tốt hơn, kết hợp với việc giãn cách xã hội có thể vẫn tiếp tục diễn ra trong tương lai gần

Với hệ thống theo dõi, quản lý từ xa TMS cùng công nghệ lưu trữ BECON Cloud, LG đang cho thấy khả năng thích ứng và nỗ lực sáng tạo để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các chủ đầu tư, nhà thầu, quản lý dự án hoàn toàn có thể theo dõi và phát hiện các vấn đề của hệ thống điều hòa từ xa, thông qua các cảnh báo của LG. BECON Cloud đặc biệt hiệu quả trong các đại công trình có sử dụng những dòng máy lớn như Multi V, Multi V Water và Chiller.

Xu hướng #3 – Không gian xanh - Đáp ứng nhu cầu làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà là một từ khoá xu hướng nổi bật trong năm 2021 và buộc ngành điều hoà không khí phải thay đổi theo để đáp ứng nhu cầu này.

Khách hàng có yêu cầu cao hơn về các tính năng thông minh cho ngôi nhà của họ, và hệ thống điều hòa không khí có vai trò chủ đạo. Có thể kể đến những giải pháp thiết kế hệ thống điều hoà không khí tạo nên không gian xanh như tính năng thanh lọc không khí, theo dõi quản lý chất lượng không khí theo thời gian thực, tính năng tiết kiệm điện và sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường.

Giải pháp không gian xanh với LG giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái dù ở trong không gian kín 24/7. Đặc biệt, tính năng lọc khí trên điều hòa LG luôn luôn được khách hàng đánh giá cao và dự báo sẽ là lựa chọn khó bị thay thế trong tương lai.

Cùng chờ đợi những xu hướng mới này được các chuyên gia tư vấn & thiết kế hệ thống điều hoà không khí ứng dụng ra sao trong các bài dự thi sắp tới của họ. Với việc ứng dụng các giải pháp điều hoà không khí LG trong các bài dự thi, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về những giải pháp bắt kịp các xu hướng và mang lại trải nghiệm “Hơn cả sự mong đợi” cho khách hàng từ các nhà tư vấn & thiết kế tài ba.

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.