Theo thông tin CafeLand vừa nhận được, dự kiến vào ngày 19 – 20/05 tới đây tại TP.HCM sẽ diễn ra “Hội nghị và triển lãm quốc tế về cơ hội hợp tác và đầu tư bất động sản du lịch tại Việt Nam lần thứ 6 - VIREC 2011” với chủ đề: “Đầu tư giải trí hiện đại mở đường cho sự phát triển mới”


Được biết, VIREC là một chuỗi Hội nghị đầu tư kết hợp với triển lãm uy tín được tổ chức mỗi năm một lần. Trong suốt năm năm qua, VIREC luôn được đông đảo các giới đầu tư bất động sản, giải trí - du lịch, các tập đoàn tài chính và cộng đồng các nhà tư vấn trong và ngoài nước quan tâm tham dự.

Hội nghị và triển lãm VIREC 2011 sẽ tiếp tục sứ mệnh kết nối những cơ hội gặp gỡ mới và những cuộc đối thoại trực tiếp giữa các quỹ đầu tư quốc tế, các tập đoàn đầu tư đa quốc gia, các chủ dự án, các nhà tư vấn phát triển, và các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp giải trí, ngành bất động sản với nhau, và với các cơ quan chủ quản quan trọng của Việt Nam.


Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, VIREC 2011 gồm chương trình “Tiệc chào mừng” - được thực hiện như một chương trình kết nối đầu tiên giữa Việt Nam và Quốc tế trước thềm Hội Nghị và Triển lãm VIREC 2011 và các Hội nghị về: Các mô hình đầu tư giải trí đang tiếp tục phát triển mạnh trên thế giới; Những hình thức đầu tư giải trí đang được quan tâm và khuyến khích nhất tại Việt Nam; Xu hướng đầu tư: chọn các mục tiêu đầu tư để đạt được hiệu quả cao nhất trong 5 – 10 năm tới;…

Sự kiện do G4B BRANDING tổ chức, CafeLand vinh dự đồng hành cùng VIREC 2011.

Xem thông tin chi tiết sự kiện tại: http://virec2011.go4branding.com/vi/

tag: VIREC 2011, hoi nghi dau tu, hop tac dau tu

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.