Khu nhà tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên thuộc tổ dân phố số 1, phường Trưng Trắc (thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) được xây dựng từ năm 1971, là nơi ăn, chốn ở của 96 hộ gia đình với 340 nhân khẩu.

Trải qua nửa thế kỷ, khu tập thể đã xuống cấp nghiêm trọng, đối diện nguy cơ có thể sập đổ bất cứ lúc nào khiến người dân luôn sống trong lo âu, thấp thỏm. Mặc dù UBND tỉnh Vĩnh Phúc và các cơ quan chức năng của địa phương cũng đã có nhiều quyết định, văn bản đưa ra để giải quyết vấn đề này nhưng đến nay người dân tại đây vẫn ở trong tình cảnh “sống trong sợ hãi".

Khu tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên hiện đã xuống cấp ở mức độ nguy hiểm nhất, có nguy cơ sập đổ bất kì lúc nào.

Hệ thống rãnh thoát nước và lớp bê tông chống thấm, chống nóng tầng thượng khu tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên đã bị xuống cấp nghiêm trọng.

Lớp bê tông chống thấm, chống nóng tầng thượng khu tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên bị long lở, hư hại.

\

Khu nhà tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên hiện đã xuống cấp nghiêm trọng.

Các căn nhà trong khu tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên bị bong tróc, thấm, dột gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Trần nhà khu tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên rêu mốc loang lổ, thấm, dột khi mỗi khi trời mưa.

Trần nhà chị Hạnh ở tầng 4 khu tập thể của Công ty Cổ phần In Phúc Yên bị lở từng mảng lớn, đã nhiều lần rơi xuống gây nguy hiểm cho người dân.

Hoàng Hùng (TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Vĩnh Phúc

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.