CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Vinaconex 25 và Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực miền Trung đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng xây dựng giai đoạn 1 Khu phức hợp EVN-Land Central Đà Nẵng.

Vinaconex 25: Trúng thầu Khu phức hợp EVN-LAND Central Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Khu phức hợp EVN-Land Central Đà Nẵng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, Vinaconex 25 sẽ thực hiện gói thầu hoàn thiện tầng bán hầm, phần thân công trình với giá trị gần 50 tỷ đồng.

 

Dự án Khu phức hợp EVN-Land Central Đà Nẵng (giai đoạn 1) nằm ở vị trí Lô A5 đường Phạm Văn Đồng, Tp.Đà Nẵng. Theo thiết kế, dự án có diện tích xây dựng 777m2, cao 16 tầng và 1 tầng bán hầm với 124 căn hộ.  

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.