Liên quan đến vụ việc sập dự án Trường Mầm non Vườn Xanh sáng sớm 25-9, chiều cùng ngày, Đội thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã có báo cáo gửi cơ quan chức năng.

Theo đó, nguyên nhân tai nạn là do chất thải đổ sàn tầng ba tác động vào kết cấu giàn giáo không đủ khả năng. Từ đó dẫn đến sàn tầng hai và sàn tầng ba bị sụp đổ. Tai nạn không gây thương vong về người.

Trước đó, Đội thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hiện trạng công trình xây dựng này.

Theo các nhân chứng, trước khi bị sập, công trình xảy ra hiện tượng rung lắc, công nhân kịp chạy ra ngoài.

Dự án Trường Mầm non Vườn Xanh, khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì do Trường Mầm non tư thục Vườn Xanh làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Trần Vũ.

Tuyến Phan (PLO)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.