CafeLand – Vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2011.
Trungnam Group: Đạt 2.560 tỷ đồng giá trị sản lượng trong 6 tháng


Phối cảnh tổng thể khu đô thị sinh thái Golden Hills. Ảnh: Nguồn internet


Theo kết quả báo cáo cho biết, trong 6 tháng đầu năm Công ty đã đạt giá trị sản lượng là 2.560 tỷ đồng, đạt 65,77% so với kế hoạch năm 2011.

Đặc biệt, trong tháng 4 vừa qua, Trungnam Group đã chính thức khởi công dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills tại Đà Nẵng. Hiện đây là dự án có giá trị đầu tư lớn nhất và tính đến thời điểm 6 tháng đầu năm 2011 giá trị kinh doanh của dự án đã đạt mốc 1.748,96 tỷ đồng.


Dự án Golden Hills có tổng diện tích toàn khu gần 400ha, cách trung tâm Tp.Đà Nẵng 11 km với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 47%, phần còn lại chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước 30%, đường giao thông 23% .


Theo thiết kế, dự án gồm 6 phân khu chức năng, trong đó khu A dùng xây dựng nhà liền kề, biệt thự diện tích. Khu B bao gồm nhà liền kề, biệt thự, văn phòng, bệnh viện, siêu thị, quảng trường,… Khu C nhà liền kề, biệt thự cao cấp, khu D nhà liền kề, biệt thự cao cấp. Khu E nhà liền kề, khu thể dục thể thao và khu Đảo là khu dinh thự đặc biệt.


Được biết, dự án được tư vấn thiết kế bởi Công ty thiết kế quy hoạch đô thị là SOM ( Skidmore, Owings & Merrill LLP) đến từ Mỹ.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.