CafeLand – Công ty đầu tư và phát triển bất động sản Singapore - Keppel Land và Công ty Tấn Trường vừa tổ chức buổi ra mắt nhà mẫu Riviera Point tại Quận 7, Tp. HCM.

alt

Phối cảnh tổng thể dự án Riviera Point . Ảnh: Nguồn internet

Dự án Riviera Point được xây dựng trên diện tích 12ha, nằm 2 bên bờ dòng sông Cả Cấm. Theo thiết kế, dự án được chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1, có quy mô 5,6ha bao gồm 12 tòa nhà cao từ 39 - 40 tầng và được phân làm 2 dự án thành phần: 1A và 1B. Trong đó, giai đoạn 1A hiện đã được khởi công với 3 block cao 40 tầng, cung cấp 549 căn hộ có diện tích từ 92-190m2, các căn Penthouse có diện tích từ 293 - 339 m2.

Giai đoạn 2 gồm 6 block cao khoảng 40 tầng nằm phía bên kia bờ sông Cả Cấm (đối diện 12 block của giai đoạn 1).

Được biết, sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 2.400 căn hộ cùng với hệ thống các cửa hiệu, trung tâm thương mại. Dự kiến giai đoạn 1 của Riviera Point sẽ hoàn thành vào đầu năm 2015 và năm 2020 toàn bộ dự án sẽ đi vào hoạt động.

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam, với danh mục đầu tư đa dạng trải dài từ Hà Nội đến Tp.HCM và Đồng Nai bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ cho thuê. Trong đó, phải kể đến một số dự án như: International Centre và Sedona Suites Royal Park ở Hà Nội, Petro Vietnam Towers tại Vũng Tàu.

Tại Tp. HCM, Keppel hiện đang phát triển dự án Riviera Point, dự án khu căn hộ cao cấp The Estella với khoảng 1,393 căn tại Quận 2. Ngoài ra, Keppel Land còn có kế hoạch mở rộng dự án Saigon Centre để tạo nên một công trình kiến trúc điểm nhấn bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, khu căn hộ dịch vụ và hệ thống các cửa hiệu, trung tâm thương mại cao cấp.

Cho đến nay, Keppel Land đã, đang và sẽ triển khai hơn 22,500 ngôi nhà, hai cao ốc văn phòng và khu căn hộ dịch vụ tại Việt Nam.

tag: ban can ho cao cap quan 7,

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.