(CafeLand) Chiều ngày 27/10/2010, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có buổi làm việc với lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Ban Quản lý Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Theo báo cáo của Ban Quản lý, hiện tại Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế) đã thu hút được 35 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 32.000 tỉ đồng. Trong đó có 11 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 1.352 triệu USD, 24 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký 10.395 tỉ đồng.

Khu vực Lăng Cô sẽ chủ yếu xây dựng thấp tầng

Trước mắt, ban lãnh đạo đang khẩn trương triển khai lập quy hoạch chi tiết, lập dự án đầu tư và ưu tiên tập trung nguồn lực để triển khai thi công xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật 3 khu tái định cư Lộc Vĩnh, Lộc Tiến và Lập An với tổng diện tích khoảng 90 ha, khả năng tái định cư cho 2000 hộ dân. Hiện đã hoàn thành 440 lô, đang triển khai xây dựng 1600 lô, đã bố trí tái định cư 94 lô. Đến nay đã thực hiện đền bù, giải phóng mặt bằng khoảng 748 ha.

Năm 2011, Ban Quản lý Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô phấn đấu đưa tổng vốn đầu tư thực hiện trên địa bàn Khu kinh tế đạt 3500 - 4000 tỷ đồng, thu hút vốn đầu tư mới khoảng 5000 tỷ đồng.

Tuyết Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Văn Kiểm

    Ông Lê Văn Kiểm

    Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.