CafeLand - Sun Group hiện đang chào bán các sản phẩm Boutique Shophouse thuộc dự án Sun Premier Village Ha Long Bay.

Theo thông tin từ Sun Group, trong giai đoạn 2 của dự án Sun Premier Village Ha Long Bay, số lượng sản phẩm Boutique Shophouse chỉ có 78 biệt thự với 7 loại hình, được xây cao từ 3,5 - 5 tầng, tổng diện tích sử dụng 632 - 920 m2.

Trong giai đoạn 2 của dự án Sun Premier Village Ha Long Bay, số lượng sản phẩm Boutique Shophouse chỉ có 78 căn

Mỗi mini hotel tại đây có thể lên tới 21 phòng. Vì thế, Boutique Shophouse rất phù hợp với kinh doanh nhà hàng, quán cafe, cửa hàng,… đặc biệt là khách sạn mini.

Tất cả chủ sở hữu biệt thự còn được hưởng chính sách 15 đêm nghỉ/năm trong 15 năm ngay tại dự án, hoặc quy đổi trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư.

Các chủ sở hữu biệt thự thương mại Boutique Shophouse khi đăng ký đặt mua từ ngày 21/8-31/10/2017 sẽ được tham dự Chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với tổng trị giá lên tới 250 triệu đồng, bao gồm 03 đêm tại khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa hoặc 1 đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Penisula Resort  và 2 đêm tại khu nghỉ dưỡng biển Sun Premier Village Danang Resort.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.