CafeLand – Chiều ngày 19/4, ông Brad Gee – Giám đốc điều hành dự án Kumho Asiana Plaza Saigon đã chính thức giới thiệu mô hình ẩm thực mới cho khu vực bán lẻ của Asiana Plaza với tên gọi Kumho Link. Đây sẽ được xem là “điểm kết nối” và sẽ cung cấp một khu vực bán lẻ đa dạng và khác nhau về ẩm thực.

alt

Lễ ký kết hợp đồng giữa ông Bobby Chinn với đại diện Kumho Asiana. Ảnh: Minh Nguyệt

Khu vực ẩm thực được đặt tại tầng trệt, tầng 1 và khu vực Vườn trên mái phục vụ các món ăn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan,… Trước đó, Kumho Asiana đã dành 6.800m2 diện tích làm khu vực trung tâm mua sắm, nay khu vực này được chuyển đổi thành khu ẩm thực.

Trong buổi giới thiệu, đại diện Kumho Asiana cũng đã ký kết hợp đồng với ông Bobby Chinn về việc cho thuê khu Kumho Link . Dự kiến nhà hàng Bobby Chinn sẽ chính thức khai trương vào tháng 9/2011 và là điểm nhấn tại khu vực ẩm thực Kumho Link.

Được biết, dự án Kumho Asiana Plaza được xây dựng trên diện tích 13.632m2, tại số 39 Lê Duẩn, quận 1, được bao bọc bởi mặt tiền 4 con đường gồm đại lộ Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Nguyễn Du và Lê Văn Hưu.

Theo thiết kế, tổ hợp Kumho Asiana Plaza gồm  khách sạn 5 sao 21 tầng, khu văn phòng và nhà ở cho thuê 32 tầng. Trong đó, khách sạn 5 sao với 300 phòng, 31.562m2 văn phòng loại A cao 21 tầng, mỗi tầng  cao 3,9m , 270 căn hộ cao cấp và 6.880m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ cao cấp. Dự án này do Công ty TNHH Kumho Asiana Plaza Sài Gòn làm chủ đầu tư.

tag: kunho link, Collierrs . le ky hop dong kumho link

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.