CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy vừa công bố kết quả kinh doanh riêng lẻ quý IV/2011 với mức lãi ròng 11,6 tỷ đồng.

Theo nội dung báo cáo quý IV/2011 của Công ty cho biết, doanh thu thuần của công ty mẹ đạt gần 62 tỷ đồng, tăng 83% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận gộp đạt 14,4 tỷ đồng, ứng với tỷ suất lãi gộp biên 23%.

 

Trong khi đó, chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp của công ty lại giảm mạnh 78% và 60% so cùng kỳ. Vì vậy, lợi nhuận sau thuế Công ty mẹ tăng gấp 11 lần so với cùng kỳ khi đạt mức 11,6 tỷ đồng.

 

Tuy nhiên, lũy kế cả năm 2011 của Công ty mẹ chỉ đạt 130 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 19% so với năm trước. Lợi nhuận sau thuế cũng giảm 42% so với cùng kỳ khi chỉ đạt gần 45 tỷ đồng,

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.