CafeLand – 10,7 tỷ đồng là mức lợi nhuận sau thuế trong quý II/2011 của Công ty Cổ phần Xây dựng số 9 (Vinaconex 9).
CafeLand – 10,7 tỷ đồng là mức lợi nhuận sau thuế trong quý II/2011 của Công ty Cổ phần Xây dựng số 9 (Vinaconex 9).

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý II của Công ty cho biết, doanh thu thuần trong quý này đạt 217,7 tỷ đồng, tăng 60,6% so với cùng kỳ năm trước.

Các khoản chi phí tài chính và chi phí quản lý trong kỳ đều tăng mạnh nhưng không tăng bằng tốc độ tăng doanh thu nên Công ty có đạt 10,68 tỷ đồng tăng tới 84,2% so với mức lợi nhuận 5,8 tỷ đồng đạt được cùng kỳ năm trước.


Được biết, lũy kế 6 tháng đầu năm của Công ty đạt 387 tỷ đồng doanh thu thuần và 14,13 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tài chính

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.