CafeLand – Ngày 9/10 tới, Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa sẽ tổ chức lễ mở bán phố thương mại Hưng Phát thuộc giai đoạn 1 dự án "Khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh” (xã Mỹ Hạnh Bắc và xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Dự án "Khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh” do Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa làm chủ đầu tư tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9 -  trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, nằm trong vành đai quy hoạch 7000ha đất khu công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh TP.HCM…

Dự án có quy mô 79 ha được chia làm 3 giai đoạn đầu tư.  Giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư khoảng 47 triệu USD có quy mô 41,2 ha, trong đó đất dân cư là 26,2ha và 15ha là khu du lịch sinh thái. Giai đoạn 2 có quy mô 19,3 ha và giai đoạn 3 là 18,5ha.

Phố thương mại Hưng Phát là một trong 4 phân khu của dự án Cát Tường Phú Sinh cùng với phố thương mại Lộc Phát, Hưng Phát và khu du lịch sinh thái An Tây Hồ. Dự án tích hợp nhiều tiện ích nội ngoại khu như trường học, chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên cây xanh…

Đợt mở bán tới đây, Cát Tường Đức Hòa chào bán hơn 300 sản phẩm, với giá chỉ từ 268 triệu đồng/nền. Thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt trong 12 tháng không lãi suất. Đặc biệt tại lễ mở bán, công ty cũng đưa ra một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.