CafeLand – Chủ đầu tư Nam Long cho biết sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng thấm dột, nứt tại một số căn hộ thuộc chung cư Ehome 3 sau khi cư dân và báo chí phản ánh thời gian vừa qua.

Ngay khi tiếp nhận phản ánh của cư dân về những sự cố xảy ra tại chung cư Ehome 3 (đường Hồ Ngọc Lãm, quận Bình Tân), chủ đầu tư Nam Long sẽ tiến hành sửa chữa những căn có thư yêu cầu của cư dân. Cụ thể:

Đối với 11 căn hộ có dấu hiệu nứt, sẽ xử lý ngay khi có yêu cầu của khách hàng, kế hoạch từ ngày 11/10/2015 đến ngày 18/10/2015 và sẽ tiếp tục theo dõi cho đến khi vấn đề được giải quyết triệt để.

Đối với hiện tượng thấm, dột: Có 9 căn hộ bị ảnh hưởng bới hiện tượng thấm dột, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, Nam Long sẽ tiến hành chống thấm, nóng cho toàn bộ sàn mái A1, A2, A3, A4. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn giải pháp XPS 50kg/m3 dày 30mm và chống thấm bằng màng Evalon gốc PVC với nguyên liệu được nhập từ Singapore. 

Phía Nam Long cũng cho biết, xây dựng là một quá trình phức tạp và liên quan đến nhiều yếu tố như vật liệu, nhân công, nhà thầu, kỹ thuật. Trong quá trình xây dựng hơn 2000 sản phẩm tại dự án EHome 3, mặc dù Nam Long đã nỗ lực cao nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất nhưng ở một mức độ nhất định, không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nam Long trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp của người dân cũng như những phản ánh của các cơ quan truyền thông và sẽ cố gắng khắc phục các nhược điểm một cách nhanh chóng nhất để duy trì hình ảnh của Nam Long như một thương hiệu mạnh, chuyên nghiệp trong phân khúc nhà ở “vừa túi tiền”.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.