CafeLand - Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2011và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2012.
Nội dung báo cáo cho biết, trong năm 2011, tổng giá trị sản lượng toàn Tổng Công ty ước đạt 21.259 tỷ đồng. Tổng doanh thu đạt 18.815 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 848,1 tỷ đồng.

 

Theo ông Vũ Quý Hà - Tổng giám đốc Vinaconex, thách thức lớn nhất của Công ty trong năm 2012 là khó khăn về tài chính, áp lực về nguồn vốn để triển khai các hoạt động sản xuất - kinh doanh. Vì vậy, Vinaconex vừa xin gia hạn thời gian tăng vốn thêm 1 tháng nữa.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.