CafeLand – Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) hiện đang chào bán giai đoạn 2 phố thương mại Uni Fairy với giá từ 4,2 tỷ đồng/căn.

Mở bán phố thương mại Uni Fairy với giá từ 4,2 tỷ đồng/căn

Phối cảnh dự án Uni Town. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Đây là khu phố nằm trong tổng thể dự án Uni Tower, tọa lạc ở khu vực trung tâm của khu liên hợp Công nhiệp - Dịch v - Đô tị Bình Dương.

 

Phố thương mại Uni Fairy có diện tích hoảng 6,4ha, gồm 190 căn nhà phố với 8 mẫu nhà được thiết kế có 3 tầng và 1 sân thượng.

 

Trước đó, Becamex TDC cũng đã mở bán giai đoạn 1 phố thương mại Uni Glory thuộc dự án Uni Town.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.