CafeLand - Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera hiện đang mở bán đợt 2 căn hộ chung cư thuộc dự án khu căn hộ số 1 Thăng Long với giá từ 39 triệu đồng/m2.

Mở bán đợt 2 dự án khu căn hộ số 1 Thăng Long với giá từ 39 triệu đồng/m2


Phối cảnh tổng thể dự án Thang Long Number One. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án khu căn hộ số 1 Thăng Long (Thang Long Number One) có tổng diện tích khoảng 40.000m2, nằm trong dự án tổ hợp văn phòng - thương mại và nhà ở Viglacera. Thang Long Number One tọa lạc tại ngã tư Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Đại lộ Thăng Long. Dự án này nằm trong khu trung tâm văn hóa chính trị của Hà Nội mở rộng, đối diện với trung tâm hành chính của 64 tỉnh thành phố, các trụ sở bộ ngành trung ương, các cao ốc văn phòng hiện đại.


Theo thiết kế, Thang Long Numner One gồm 2 tòa nhà A và B cao 40 tầng với gần 200.000m2 sàn xây dựng, tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD. Từ tầng 1 – 3 là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung, từ tầng 4 đến tầng 40 được bố trí hơn 1.000 căn hộ có diện tích từ 87 - 175m2 và 23 penthouse có diện tích từ 186 - 350m2. Đặc biệt, 3 tầng hầm liên thông giữa hai tòa nhà có sức chứa khoảng 1.200 ô tô, cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ để xe riêng.


Được biết, có 30 căn hộ được mở bán trong đợt này với hình thức thanh toán chia làm 8 đợt.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.